Dịch & chèn phụ đề Anh các video giới thiệu sàn TMĐT Azibai 2


Tháng 2/2017, Dịch Thuật SMS hoàn tất dự án dịch thuật và chèn phụ đề Anh cho các video giới thiệu sàn thương mại điện tử Azibai.

Sàn TMĐT Azibai.com, dự án thuộc Công ty CP Mọi Người Cùng Vui là một kênh TMĐT mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong thị trường bán lẻ, gần đây Azibai đã tổ chức hội thảo về giải pháp tăng doanh số trên nền tảng TMĐT với kênh TMĐT Azibai. Các video thu được trong hội thảo này, cũng như các video phỏng vấn khách hàng và cộng tác viên bán hàng trong các sự kiện khác của Azibai đã được dịch sang tiếng Anh, chèn phụ đề Anh bởi dịch vụ chuyên nghiệp của Dịch Thuật SMS.

Mời các bạn xem video clip phỏng vấn bên dưới, với nội dung lấy ý kiến khách hàng – công ty điện gia dụng Toàn Thịnh Phát (OSAKA) – về trải nghiệm với Azibai. Đây là một trong số các video mà chúng tôi đã chèn phụ đề Anh:

Dịch vụ chèn phụ đề Anh chất lượng cao – giá hợp lý

Dịch vụ chèn phụ đề tiếng Anh cho phim giới thiệu doanh nghiệp, video quảng cáo sản phẩm, video phỏng vấn khách hàng, video review sản phẩm và các video sử dụng trong doanh nghiệp là một dịch vụ rất nổi bật của chúng tôi. Ngoài tiếng Anh ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề video và lồng tiếng / thuyết minh cho hơn 20 ngôn ngữ khác, bao gồm dịch phụ đề tiếng Trunglàm phụ đề tiếng Nhật.

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ của chúng tôi là cung cấp các bản dịch chất lượng cao, vì chúng tôi hiểu các video này đều là tài liệu marketing của doanh nghiệp trực tiếp đến đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ của chúng tôi hết sức hợp lý và cạnh tranh để phù hợp với ngân sách marketing của công ty bạn.

Cần báo giá nhanh cho dịch vụ chèn phụ đề Anh?

Nếu đã có sẵn video cần xử lý

Vui lòng gửi đường link video cần dịch / lồng tiếng / phụ đề qua form bên dưới. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Xin lưu ý: tập tin video đa phần có dung lượng lớn. Để gửi đi nhanh chóng, vui lòng chỉ gửi cho chúng tôi đường link để xem video, không cần gửi file video đính kèm.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều hơn 1 tài liệu hoặc tài liệu nặng hơn 20MB? Gọi 0934.436.040 để biết cách gửi nhanh nhất!

Gặp khó khăn khi gửi video cho chúng tôi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh