Bản dịch bao bì sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt


Xin giới thiệu mẫu Bản dịch bao bì sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt bởi Dịch Thuật SMS.

Dịch Thuật SMS có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái nói chung và dịch bao bì, nhãn mác sản phẩm nói riêng bằng tiếng Thái.

Sự bùng nổ thương mại giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan khiến cho nhu cầu phiên dịch các packaging, bao bì cho hàng hóa giữa hai ngôn ngữ ngày càng nhiều. Để có thể phân phối chính thức các sản phẩm Thái tại Việt Nam, nhà nhập khẩu hoặc nhà phân phối cần phải chuyển ngữ tất cả các thông tin trên nhãn sản phẩm như tên gọi, thành phần, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định, nơi sản xuất, v.v. từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Dịch Thuật SMS thường xuyên nhận dịch tiếng Thái sang Việt, tiếng Việt sang Thái, đặc biệt có thể dịch tiếng Thái sang Anhdịch từ tiếng Anh sang Thái cho tất cả các tài liệu văn bản marketing, quảng cáo và nội dung kinh tế – thương mại nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ đóng dấu xác nhận lên bản dịch bao bì tiếng Thái, để quý doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lưu hành sản phẩm lên các cơ quan chức năng.

>> Có thể bạn muốn xem:

Bản dịch bao bì sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt

Kéo xuống để xem mẫu Bản dịch bao bì tiếng Thái cho một sản phẩm thức uống của tập đoàn Nestle được dịch bởi đội ngũ Dịch Thuật SMS.

Bản dịch bao bì sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt

 

Ngoài dịch thuật văn bản tiếng Thái, chúng tôi còn nhận dịch phụ đề video tiếng Thái hoặc lồng tiếng video. Để được báo giá dịch tiếng Thái cho văn bản, tài liệu, hồ sơ của bạn:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

 

ĐỪNG BỎ LỠ! Khám phá Kho bản dịch mẫu đồ sộ với hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao của chúng tôi.