Bản dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt


Xin giới thiệu mẫu bản dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt được dịch bởi đội ngũ Dịch Thuật SMS.

Dịch thuật website là một trong những mảng dịch vụ mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận dịch website tiếng Anh, bao gồm 2 chiều ngôn ngữ: dịch Anh-Việt và dịch Việt-Anh.

Dịch thuật website là một dịch vụ cựu kỳ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS. Chúng tôi nhận dịch website tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Dịch thuật website là một dịch vụ cựu kỳ chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS. Dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt là một trong các dịch vụ thường được yêu cầu, bên cạnh tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Chỉ cần gửi link trang chủ, sẽ nhận được báo giá cho toàn bộ website

Khác với các dịch vụ dịch thuật văn bản thông thường khi tài liệu cần dịch đã có sẵn ở dạng file word/excel/pdf, “tài liệu cần dịch” của một website thường nằm rải rác trong toàn bộ các link của website đó. Điều này khiến cho việc tổng hợp nội dung để báo giá và triển khai dịch thuật rất mất thời gian.

Dịch Thuật SMS nổi tiếng trên thị trường với khả năng báo giá dịch thuật website hoàn toàn tự động. Khách hàng không cần phải “copy & paste” từng bài viết một cách thủ công vào một file word, thay vào đó chỉ cần gửi đường link trang chủ của website cần dịch. Phần mềm của chúng tôi sẽ quét và tổng hợp nội dung từ các trang và bài viết trên toàn bộ website của bạn và gửi cho bạn báo giá dịch website tiếng Anh chính xác nhất, trong thời gian của một tách cà phê!

Để được báo giá dịch website sang tiếng Anh và dịch từ Anh sang Việt:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

Bản dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Kéo xuống để xem mẫu Bản dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt được dịch bởi đội ngũ Dịch Thuật SMS.

Mẫu bản dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt

 

>> Có thể bạn muốn xem:

Ngoài dịch tiếng Anh ra, dịch website tiếng Hoa, dịch website tiếng Nhậtdịch website tiếng Hàn cũng là những dịch vụ được ưa chuộng tại Dịch Thuật SMS.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

 

ĐỪNG BỎ LỠ! Khám phá Kho bản dịch mẫu đồ sộ với hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao của chúng tôi.