DỊCH THUẬT TIẾNG ANH


Dịch Thuật SMS là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh cho văn bản, tài liệu, video clip, website, hồ sơ… bao gồm

  • dịch thuật từ tiếng Anh sang Việt
  • dịch thuật từ tiếng Việt sang Anh
  • dịch từ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia … sang tiếng Anh
  • dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia … và hơn 20 ngôn ngữ khác
  • hiệu đính bản dịch tiếng Anh bởi người bản xứ

Duy nhất tại Dịch Thuật SMS: dịch vụ hiệu đính bản dịch tiếng Anh bởi người bản ngữ, giúp tạo ra những bản dịch hoàn hảo.

Đặc biệt, chúng tôi có thể trực tiếp dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác (ngoài tiếng Việt), mà không cần thông qua trung gian tiếng Việt. Khả năng này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cường tính chính xác của bản dịch, hạn chế tối đa tình trạng “tam sao thất bản” (lost in translation) trong bản dịch.

Dịch thuật tiếng Anh cho văn bản, hồ sơ, tài liệu, website, video clip tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Anh cho văn bản, hồ sơ, tài liệu, website, video clip tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Anh: các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu

Tại Dịch Thuật SMS, dịch tiếng Anh là một mảng dịch vụ rất lớn. Không chỉ dịch tài liệu tiếng Anh một cách chung chung, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chuyên sâu cho từng loại tài liệu, văn bản, bao gồm:

Dịch thuật tiếng Anh tài chính

Dịch thuật tiếng Anh cho website, app, game

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh, báo cáo kiểm toán, tờ khai thuế, sổ sách kế toán, báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá, báo cáo thường niên, báo cáo phân tích đầu tư… dịch ra tiếng Anh và từ tiếng Anh dịch ra các ngôn ngữ khác. Chúng tôi nhiều năm liền dịch báo cáo thường niên cho Vinamilk, ngân hàng Bắc Á, Nhựa Bình Minh và các doanh nghiệp top đầu Việt Nam. Dịch thuật website từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho các công ty nước ngoài muốn có website tiếng Việt, hoặc dịch website sang tiếng Anh cho các công ty VN muốn tiếp cận thị trường quốc tế.

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu pháp lý và quản trị công ty

Dịch thuật tiếng Anh quảng cáo, marketing

Chúng tôi dịch hợp đồng tiếng Anh, bao gồm các hợp đồng kinh tế, thương mại; hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng gia công, sản xuất; dịch văn bản luật, thông tư, nghị định; dịch thuật điều lệ công ty, quy chế quản trị công ty … Anh-Việt và Việt-Anh. Dịch thuật brochure, hồ sơ năng lực, catalogue, tờ rơi, booklet; dịch bài PR, bài viết SEO, tin tức, blog, email marketing; dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, nội dung quảng cáo; dịch thuật báo cáo nghiên cứu thị trường… từ Anh sang Việt và từ Việt sang Anh.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh, bao gồm tài liệu bằng sáng chế (patent), báo cáo kỹ thuật, đề xuất kỹ thuật, hồ sơ thầu, hướng dẫn sử dụng máy móc… Dịch tiếng Anh cho các ngành cơ khí, ô tô, nhôm, thép, CNTT, xây dựng, sản xuất công nghiệp, hóa chất, y học, dược phẩm, dầu khí, viễn thông, điện – điện tử. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên dịch các bài nghiên cứu (research paper), giáo trình, tạp chí chuyên ngành.

Đọc thuyết minh tiếng Anh (người bản ngữ)

Dịch phụ đề tiếng Anh, thuyết minh, lồng tiếng

Đọc thuyết minh lời bình tiếng Anh cho phim giới thiệu doanh nghiệp, thu âm quảng cáo tiếng Anh, đọc voice-off, tất cả với giọng người bản xứ tại studio chuyên nghiệp. Dịch tiếng Anh video clip, quảng cáo, TVC, video huấn luyện, phim tự giới thiệu… Chèn phụ đề Việt hoặc lồng tiếng – thuyết minh tiếng Việt cho video.

Dịch sách tiếng Anh

 Phiên dịch tiếng Anh

Dịch thuật sách, tự truyện, sách self-help, hồi ký… sang tiếng Anh để bán trên Amazon và NXB nước ngoài. Dịch thuật sách, giáo trình từ tiếng Anh sang tiếng Việt để xuất bản hoặc sử dụng cho nhu cầu cá nhân. Cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho sự kiện, event, hội thảo, hội nghị, bao gồm phiên dịch cabin tiếng Anh, phiên dịch đuổi, phiên dịch đồng thời…

Các dự án dịch tiếng Anh đã hoàn thành

Bản dịch tiếng Anh mẫu

Những người dịch tiếng Anh giỏi nhất trong ngành

Chúng tôi không “tự hào” có 100 biên dịch viên thường thường bậc trung. Chúng tôi chỉ có khoảng 10 biên dịch tiếng Anh, nhưng họ đều là những người dịch tiếng Anh giỏi nhất, với trình độ cao cấp, có nhiều năm sống và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh và có năng lực tiếng Anh tương đương người bản xứ.

Điều quan trọng nhất: đội ngũ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện rất nhiều dự án dịch tiếng Anh, đã đạt được sự tin tưởng và hiểu ý lẫn nhau, nên mỗi bản dịch đều được đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng.

Chính sách bảo hành bản dịch tiếng Anh miễn phí trong 7 ngày. Đặc biệt: HOÀN TIỀN 100% nếu bạn hoàn toàn không hài lòng.

Các video dịch tiếng Anh – lồng tiếng – làm phụ đề

Giá dịch thuật tiếng Anh, cách đặt hàng, thanh toán

Giá dịch thuật được tính như thế nào?

Chúng tôi tính giá dịch thuật theo công thức như sau:

Văn bản đếm được số từ: Tổng giá dịch thuật = tổng số từ của văn bản gốc x đơn giá/từ

Văn bản KHÔNG đếm được số từ (bản scan, hình ảnh): Tổng giá dịch thuật = tổng số trang của văn bản gốc x đơn giá/trang

Tài liệu cần dịch là video hoặc audio: Tổng giá dịch thuật = tổng số phút của video gốc x đơn giá/phút

Đơn giá dịch thuật tùy thuộc vào:

Chiết khấu cho số lượng và nội dung lặp lại

Những đơn hàng có số lượng lớn luôn được chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, phần mềm Trados của chúng tôi cũng có thể giúp giảm chi phí hơn nữa, bằng cách phát hiện và cắt giảm chi phí cho số lượng từ trùng lặp.

Tại sao tính giá theo số từ mà không phải là số trang?

Rõ ràng, chỉ cần thay đổi vài thông số như font chữ, cỡ chữ, canh lề, khoảng cách dòng, tổng số trang trong một văn bản sẽ thay đổi ngay!

Hơn nữa, với những tài liệu đặc thù nhiều hình, ít chữ như brochure, catalogue hay file powerpoint, việc tính theo số trang sẽ rất thiệt thòi cho khách hàng.

Do vậy, để đảm bảo mức giá công bằng và hợp lý cho tất cả mọi khách hàng, chúng tôi ưu tiên tính giá theo số từ, thay vì số trang, trong mọi trường hợp có thể. Đây cũng là thông lệ phổ biến của ngành dịch thuật trên toàn cầu.

Đặt hàng và giao dịch như thế nào?

Bước 1: Bạn gửi tài liệu & Dịch Thuật SMS báo giá

Bước 2: Bạn xác nhận đặt hàng bằng cách thanh toán / đặt cọc

Bước 3: Dịch Thuật SMS thực hiện đơn hàng

Bước 4: Dịch Thuật SMS chuyển giao bản dịch & bảo hành bản dịch trong thời gian quy định

Bước 5: Bạn thanh toán phần còn lại & Dịch Thuật SMS xuất hóa đơn

>>> Xem chi tiết Quy trình giao dịch 5 bước của chúng tôi.

Hoặc đơn giản, chỉ cần bấm vào nút bên dưới để bắt đầu.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Thanh toán như thế nào?

Chúng tôi nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong báo giá.

Đơn hàng từ 5 triệu đồng trở xuống: thanh toán 100% khi đặt hàng.

Đơn hàng trên 5 triệu đồng: thanh toán 50% khi đặt hàng, thanh toán 50% còn lại ngay sau khi nhận Tài liệu Hoàn thành ở Phiên bản Xem trước*. Nhận Phiên bản Chính thức** sau khi thanh toán đủ 100%.

*Phiên bản Xem trước là phiên bản mà trong đó Dịch vụ đã thực hiện đầy đủ nhưng được xuất ra ở dạng không thể chỉnh sửa (VD: file pdf), có chèn logo của Dịch Thuật SMS.

**Phiên bản Chính thức là phiên bản được xuất ra ở dạng có thể chỉnh sửa (VD: file Word), không có logo của Dịch Thuật SMS.

Đối với khách hàng là công ty lớn, không có chính sách trả trước cho nhà cung cấp: có thể ký hợp đồng nguyên tắc và thanh toán sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Đối với khách hàng ở nước ngoài: chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng/VISA/MasterCard… và PayPal.

Cần báo giá dịch thuật tiếng Anh?

Điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch tiếng Anh (hoặc link chứa tài liệu), trong vòng 10-30 phút chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email mà bạn đã cung cấp.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Click vào đây để nhận báo giá dịch thuật tiếng Anh online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 (Zalo, Viber, WhatsApp) để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật tiếng Anh của bạn.

Dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh online của chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả các tỉnh, thành phố:
Cao Bằng, An Giang, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Gia Lai, Quảng Nam, Lai Châu, Cà Mau, Bình Phước, Bến Tre, Bạc Liêu, Khánh Hoà, Bắc Kạn, Yên Bái, Quảng Ngãi, Sơn La, Bình Dương, Hà Giang, Tây Ninh, Hoà Bình, Ninh Thuận, Tiền Giang, Tuyên Quang, Điện Biên, Đắk Lắk, Nghệ An, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Trà Vinh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định, Thanh Hoá, Lạng Sơn, Sóc Trăng, Bình Thuận, Hưng Yên, Đồng Tháp, Lào Cai, Thái Bình, Hà Nam, Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Trị, Ninh Bình, Đắk Nông, Cần Thơ, Kon Tum, Hải Phòng, Hậu Giang, Phú Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà Tĩnh, Vĩnh Long, Bắc Ninh, Bắc Giang, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Kiên Giang, Vĩnh Phúc.
Ngoài ra, chúng tôi phục vụ khách hàng ở nước ngoài như Mỹ (Hoa Kỳ), Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia...

[RICH_REVIEWS_FORM category=”page”]