PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH


Phiên dịch Tiếng Anh - Công ty Dịch Thuật SMS

Phiên dịch tiếng Anh

Với dịch vụ phiên dịch tiếng Anh thuộc nhiều loại hình đa dạng, Dịch Thuật SMS cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao tiếp với đối tác và khách hàng.

Có ba hình thức chính của phiên dịch tiếng Anh trực tiếp mà chúng tôi cung cấp – phiên dịch đồng thời, phiên dịch nối tiếp và dịch thầm. Mỗi loại hình phiên dịch có những lợi thế riêng của mình, cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cá nhân và ngân sách của bạn.

Phiên dịch tiếng Anh: phiên dịch nối tiếp

Theo cách phiên dịch nối tiếp (còn gọi là phiên dịch liên tiếp), bài phát biểu được chia thành các phần dễ quản lý nhờ đó mà chỉ có từng phần của bài phát biểu được giải thích tại một thời điểm. Thông dịch viên sẽ chờ đợi cho đến khi người nói đã hoàn thành đoạn hay câu của mình và sau đó thông dịch cho người nghe. Dịch vụ này là thích hợp nhất cho: đàm phán kinh doanh, hộ tống cá nhân, hội nghị bàn tròn, cuộc họp B2B (song phương). Phiên dịch nối tiếp tiếng Anh là rất phổ biến bởi vì loại hình này không yêu cầu cao về cường độ làm việc đối với thông dịch viên, không cần có các thiết bị đi kèm, giúp giảm chi phí cho khách hàng. Là một công ty phiên dịch tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn để cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Phiên dịch tiếng Anh: phiên dịch đồng thời

Thông dịch viên tiếng Anh tiến hành phiên dịch trong thời gian thực khi người nói đang phát biểu. Thông dịch viên phải là một người chuyên nghiệp được đào tạo về phiên dịch tiếng Anh, đồng thời là một chuyên gia trong lĩnh vực đang được thảo luận. Ngồi trong cabin với tầm nhìn rõ ràng hướng về phía người nói ngôn ngữ nguồn, người phiên dịch nhận thông tin thông qua tai nghe, qua đó nội dung phiên dịch được phát trong thời gian thực khi người nói đang nói chuyện. Đây là một dịch vụ phiên dịch kỹ thuật cao, yêu cầu các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và độ chính xác. Nó phù hợp nhất cho các hội nghị, các bài giảng, hội thảo, hội nghị và các khóa học.

Phiên dịch tiếng Anh: phiên dịch thầm (Chuchotage)

Chuchotage, hay dịch thầm, có thể được xem như là một sự thỏa hiệp giữa Phiên dịch liên tiếp và Phiên dịch đồng thời, tận dụng những lợi thế của cả hai. Chuchotage xuất phát từ một từ tiếng Pháp ‘chuchotement’ nghĩa là ‘thì thầm’, và đó chính xác là những gì liên quan đến loại hình phiên dịch này. Các thông dịch viên lắng nghe các diễn giả, và trong thời gian thực thì thầm dịch cho người nghe, bỏ qua sự cần thiết phải chờ đợi ở cuối mỗi câu, và không đòi hỏi bất kỳ thiết bị chuyên dụng.

Trong phạm vi của chúng ta về các dịch vụ phiên dịch, Chuchotage là thích hợp nhất cho cuộc họp thân mật, đòi hỏi thời gian thực, liên tục dịch giữa một cặp hoặc nhóm nhỏ. Phiên dịch cabin và phiên dịch thầm đòi hỏi cực kỳ tập trung và nhiều kinh nghiệm. Tại Dịch Thuật SMS chúng tôi chỉ chọn những thông dịch viên có năng lực cao nhất, có khả năng đáp ứng nhu cầu đầy thách thức của dịch vụ này.

Cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho các sự kiện sau

  • Thuyết trình nội bộ doanh nghiệp
  • Phiên dịch phỏng vấn điều tra
  • Các cuộc họp nhỏ, thảo luận nhóm
  • Dịch vụ phiên dịch tại tòa án
  • Phiên dịch các khóa đào tạo, hội nghị đa ngôn ngữ
  • Phiên dịch cho các sự kiện ngoại giao
  • Trọng tài quốc tế
  • Phiên dịch hội chợ, giới thiệu sản phẩm quốc tế
  • Phiên dịch y tế: các cuộc hẹn khám chữa bệnh

Phiên dịch tiếng Anh từ xa: phiên dịch qua điện thoại và video call

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp phiên dịch công nghệ cao, bao gồm cả phiên dịch qua điện thoại và video call, cho phép sẵn sàng 24/7 và đảm bảo rằng không có vị trí quá xa. Ngày đầu này, Global Voices có thể cung cấp các thiết bị nghe nhìn cần thiết để đảm bảo rằng dự án giải thích của bạn chạy trơn tru từ đầu đến cuối.

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.