Dịch thuật video về tiền điện tử, cryptocurrency và blockchain


Năm 2017 chứng kiến sự tăng giá mạnh mẽ của các đồng tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin. Sự hấp dẫn của cryptocurrency – còn gọi là tiền mã hóa, tiền ảo hay tiền điện tử – đã thổi vào Việt Nam một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Nhờ đó, Dịch Thuật SMS nhận được rất nhiều yêu cầu dịch thuật video về tiền điện tử từ đầu năm 2017 đến nay.

Sự hấp dẫn khó cưỡng của tiền điện tử

Bitcoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên, và cũng là đồng tiền điện tử nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (chuỗi khối) để lưu trữ và xác nhận việc trao đổi đồng tiền điện tử, Bitcoin hiện có giá kỷ lục lên đến 3.300 USD một đồng (giá giao dịch tại ngày 6/8/2017). Với mức giá giao dịch này, giá trị thị trường của đồng bitcoin hiện nay lên đến 54 tỷ USD. Bitcoin đã tăng giá hơn 700.000 lần trong vòng có 7 năm!

Tuy nhiên, Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử duy nhất được giao dịch. Bitcoin đang gặp sự cạnh tranh khốc liệt của các đồng tiền khác như Ethereum, Dash, Ripple, Zcash… Các đồng tiền này có các thế mạnh riêng và cũng đang tăng giá chóng mặt, khiến cho thị trường crypto currency hiện đang rất sôi động.

Dịch thuật video về tiền điện tử: dịch vụ được yêu cầu hàng đầu trong 2017

Nhờ nhu cầu gia tăng từ kênh đầu tư này, dịch vụ dịch thuật videochèn phụ đềlồng tiếng video clip của Dịch Thuật SMS thời gian qua đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng dịch thuật cho các video quảng bá và giới thiệu về các sản phẩm tiền mã hóa. Các video thuộc lĩnh vực cryptocurrency mà chúng tôi xử lý rất đa dạng, bao gồm:
  • Video hội thảo, họp báo, giới thiệu các đồng tiền điện tử
  • Video phỏng vấn những người sáng lập
  • Video thuyết trình về cách hoạt động của các đồng tiền điện tử
  • Video điểm tin, phân tích đầu tư, dự đoán biến động giá các đồng tiền này

Một số video về crytocurrency đã dịch thuật – làm phụ đề – lồng tiếng

Số lượng và chủng loại video phong phú đã dịch mang lại cho chúng tôi kinh nghiệm độc đáo trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang có nhu cầu Việt hóa các video, tài liệu phục vụ cho việc tìm hiểu hoặc quảng bá đầu tư cryptocurrency, Dịch Thuật SMS chính là đơn vị dịch thuật phù hợp nhất để bạn lựa chọn!

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn video cần chèn phụ đề

Vui lòng gửi đường link video cần dịch / chèn phụ đề qua form bên dưới. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Xin lưu ý: tập tin video đa phần có dung lượng lớn. Để gửi đi nhanh chóng, vui lòng chỉ gửi cho chúng tôi đường link để xem video, không cần gửi file video đính kèm.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB

Gặp khó khăn khi gửi video cho chúng tôi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi video cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh