DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN – VIỆT – ANH


Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn, bao gồm

  • dịch thuật tài liệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt
  • dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Anh
  • dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Hàn
  • dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn

Đặc biệt, chúng tôi có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn một cách trực tiếp, không cần thông qua trung gian tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Anh và Việt, dịch tiếng Hàn cho văn bản, tài liệu, video tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Anh và Việt, dịch tiếng Hàn cho văn bản, tài liệu, hồ sơ, website, video clip tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên biệt cho từng loại tài liệu

Tại Dịch Thuật SMS, dịch tiếng Hàn là một mảng dịch vụ rất rộng lớn. Không chỉ dịch tài liệu tiếng Hàn một cách chung chung, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chuyên sâu cho từng loại tài liệu, hồ sơ, văn bản, bao gồm:

Dịch thuật tiếng Hàn cho website, game, app

Chúng tôi đã dịch website tiếng Hàn cho rất nhiều công ty lớn có nhu cầu tiếp cận thị trường hoặc nhà đầu tư Hàn Quốc, chẳng hạn như dịch thuật website sang tiếng Hàn cho dự án BĐS City Garden.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn các ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất công nghiệp, hóa chất, hóa mỹ phẩm… Dự án tiêu biểu: dịch thuật tài liệu quy trình sang tiếng Hàn cho Shints BVT (ngành may mặc) hay dịch tài liệu ISO tiếng Hàn cho Posco Vietnam (ngành thép).

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn, báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản và định giá công ty… dịch ra tiếng Hàn và từ tiếng Hàn dịch ra tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Dịch thuật video – lồng tiếng & chèn phụ đề tiếng Hàn

Dịch thuật video tiếng Hàn, dịch phụ đề và lồng tiếng Việt cho video clip nói tiếng Hàn. Hãy xem video dịch từ tiếng Hàn – làm Vietsub mà chúng tôi đã thực hiện.

Thu âm quảng cáo tiếng Hàn

Đọc voice-over bằng tiếng Hàn cho các video giới thiệu doanh nghiệp Việt. Hãy xem video đọc thuyết minh tiếng Hàn cho phim doanh nghiệp với giọng người Hàn Quốc bản xứ mà chúng tôi đã thực hiện.

Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn

Dịch hợp đồng tiếng Hàn, bao gồm các hợp đồng kinh tế, thương mại; hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng gia công, sản xuất…

Các dự án dịch tiếng Hàn đã hoàn thành

Những người dịch tiếng Hàn giỏi nhất trong ngành

Chúng tôi không “tự hào” có 100 biên dịch viên thường thường bậc trung. Chúng tôi chỉ có khoảng 10 biên dịch tiếng Hàn, nhưng họ đều là những người dịch tiếng Hàn giỏi nhất, với trình độ tương đương TOPIK 6, nhiều năm sống và làm việc tại Hàn Quốc và có năng lực tiếng Hàn tương đương người Hàn Quốc bản xứ.

Điều quan trọng nhất: đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện rất nhiều dự án dịch tiếng Hàn, đã đạt được sự tin tưởng và hiểu ý lẫn nhau, nên mỗi bản dịch đều được đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng.

Giá dịch thuật tài liệu tiếng Hàn, cách đặt hàng, thanh toán

Giá dịch thuật được tính như thế nào?

Chúng tôi tính giá dịch thuật theo công thức như sau:

Văn bản đếm được số từ: Tổng giá dịch thuật = tổng số từ của văn bản gốc x đơn giá/từ

Văn bản KHÔNG đếm được số từ (bản scan, hình ảnh): Tổng giá dịch thuật = tổng số trang của văn bản gốc x đơn giá/trang

Tài liệu cần dịch là video hoặc audio: Tổng giá dịch thuật = tổng số phút của video gốc x đơn giá/phút

Đơn giá dịch thuật tùy thuộc vào:

Chiết khấu cho số lượng và nội dung lặp lại

Những đơn hàng có số lượng lớn luôn được chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, phần mềm Trados của chúng tôi cũng có thể giúp giảm chi phí hơn nữa, bằng cách phát hiện và cắt giảm chi phí cho số lượng từ trùng lặp.

Tại sao tính giá theo số từ mà không phải là số trang?

Rõ ràng, chỉ cần thay đổi vài thông số như font chữ, cỡ chữ, canh lề, khoảng cách dòng, tổng số trang trong một văn bản sẽ thay đổi ngay!

Hơn nữa, với những tài liệu đặc thù nhiều hình, ít chữ như brochure, catalogue hay file powerpoint, việc tính theo số trang sẽ rất thiệt thòi cho khách hàng.

Do vậy, để đảm bảo mức giá công bằng và hợp lý cho tất cả mọi khách hàng, chúng tôi ưu tiên tính giá theo số từ, thay vì số trang, trong mọi trường hợp có thể. Đây cũng là thông lệ phổ biến của ngành dịch thuật trên toàn cầu.

Đặt hàng và giao dịch như thế nào?

Bước 1: Bạn gửi tài liệu & Dịch Thuật SMS báo giá

Bước 2: Bạn xác nhận đặt hàng bằng cách thanh toán / đặt cọc

Bước 3: Dịch Thuật SMS thực hiện đơn hàng

Bước 4: Dịch Thuật SMS chuyển giao bản dịch & bảo hành bản dịch trong thời gian quy định

Bước 5: Bạn thanh toán phần còn lại & Dịch Thuật SMS xuất hóa đơn

>>> Xem chi tiết Quy trình giao dịch 5 bước của chúng tôi.

Hoặc đơn giản, chỉ cần bấm vào nút bên dưới để bắt đầu.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Thanh toán như thế nào?

Chúng tôi nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong báo giá.

Đơn hàng từ 5 triệu đồng trở xuống: thanh toán 100% khi đặt hàng.

Đơn hàng trên 5 triệu đồng: thanh toán 50% khi đặt hàng, thanh toán 50% còn lại ngay sau khi nhận Tài liệu Hoàn thành ở Phiên bản Xem trước*. Nhận Phiên bản Chính thức** sau khi thanh toán đủ 100%.

*Phiên bản Xem trước là phiên bản mà trong đó Dịch vụ đã thực hiện đầy đủ nhưng được xuất ra ở dạng không thể chỉnh sửa (VD: file pdf), có chèn logo của Dịch Thuật SMS.

**Phiên bản Chính thức là phiên bản được xuất ra ở dạng có thể chỉnh sửa (VD: file Word), không có logo của Dịch Thuật SMS.

Đối với khách hàng là công ty lớn, không có chính sách trả trước cho nhà cung cấp: có thể ký hợp đồng nguyên tắc và thanh toán sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Đối với khách hàng ở nước ngoài: chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng/VISA/MasterCard… và PayPal.

Một số hiểu biết cơ bản về tiếng Hàn

Có một số chi tiết mà người dịch thuật tiếng Hàn và người tiếp xúc với ngôn ngữ này phải nắm vững.
• Tiếng Hàn là một ngôn ngữ chắp dính (agglutinative language), và cấu trúc câu cơ bản của nó là chủ ngữ + tân ngữ + động từ, chứ không phải là chủ ngữ + động từ + tân ngữ như tiếng Việt hay tiếng Anh. Người dịch phải hiểu kỹ về trật tự từ tiếng Hàn để dịch tiếng Hàn cho chính xác và chuyên nghiệp.
• Ngôn ngữ Hàn Quốc không chia động từ theo chủ ngữ như tiếng Anh, mà theo thì và theo người đang nói chuyện. Có một cách chia động từ riêng cho trẻ em nói chuyện với cha mẹ, một cách khác cho bạn bè, một cách khác cho các quan chức và người có thẩm quyền, v.v.
• Tiếng Hàn Quốc bao gồm hai phương ngữ được chuẩn hóa là phương ngữ Seoul ở Nam Triều Tiên và phương ngữ P’yongan ở Bắc Triều Tiên, ngoài ra còn rất nhiều tiếng địa phương khác, và đặc biệt trong đó phương ngữ Jeju của đảo Jeju được xem là một ngôn ngữ riêng bởi vì người từ các phương ngữ khác của Hàn Quốc hầu như không thể hiểu được phương ngữ này.
• Bản dịch tiếng Hàn có thể được viết bằng cách sử dụng một hỗn hợp của HanjaHangul, đó là chữ tượng hình Trung Quốc (Hanja) và bảng chữ cái Hàn Quốc (Hangul) hoặc chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Hangul thôi. Điều này liên quan trực tiếp đến cách dịch thuật tiếng Hàn và người dịch phải được thông báo đầy đủ và có kiến ​​thức về phương pháp phù hợp với từng tài liệu.
• Chế độ Bắc Triều Tiên đã cố gắng để loại bỏ tất cả các từ mượn có gốc nước ngoài, cũng như các từ cổ có nguồn gốc Trung Quốc (Hanja) từ các ấn phẩm, và khuyến khích sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ và từ vựng của Hàn Quốc mà thôi.

Các video dịch tiếng Hàn – lồng tiếng – làm phụ đề

Dịch Hàn-Anh và Anh-Hàn trực tiếp

Chúng tôi có thể dịch thuật từ Hàn sang Anh hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn một cách trực tiếp, không cần thông qua trung gian là tiếng Việt. Đối với khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Hàn-Anh hoặc Anh-Hàn, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tăng cường độ chính xác của bản dịch, hạn chế tối đa tình trạng “tam sao thất bản” trong dịch tiếng Hàn.

Chính sách bảo hành bản dịch tiếng Hàn miễn phí trong 7 ngày. Đặc biệt: HOÀN TIỀN 100% nếu bạn hoàn toàn không hài lòng.

Nếu dịch sai, tôi có thể yêu cầu chỉnh sửa lại?

Chúng tôi có chính sách Bảo hành bản dịch trong thời hạn 7 ngày* kể từ khi Bản dịch hoặc Phiên bản Xem trước** của Bản dịch được gửi cho bạn. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa miễn phí cho bất kỳ sai sót nào trong bản dịch nếu có.

>>> Tìm hiểu thêm về Chính sách Bảo hành của chúng tôi.

*Thời hạn bảo hành có thể dài hơn đối với các đơn hàng có số lượng lớn.

**Phiên bản Xem trước được gửi trong trường hợp bạn chỉ mới đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.

Nếu dịch sai, tôi có được hoàn lại tiền?

Nếu sau khi chỉnh sửa theo Chính sách Bảo hành 7 ngày, bản dịch vẫn còn những sai sót nghiêm trọng khiến bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% theo Chính sách Hoàn tiền của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán trong nhiều trường hợp, bao gồm trường hợp có sai sót nghiêm trọng trong bản dịch. Vì vậy, bạn hãy yên tâm nhé!

Cần báo giá nhanh?

Điền vào mẫu dưới đây, đính kèm theo tài liệu cần dịch (hoặc link chứa tài liệu), trong vòng 10-30 phút chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email mà bạn đã cung cấp.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-28)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo, Viber, WhatsApp, Line, KakaoTalk: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Click vào đây để nhận báo giá dịch thuật tiếng Hàn online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 (Zalo, Viber, WhatsApp) để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn của bạn.

[RICH_REVIEWS_FORM category=”page”]