PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT


Phiên dịch Tiếng Nhật - Công ty Dịch Thuật SMS

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh và ngược lại.

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Nhưng bạn lại gặp phải vấn đề về ngôn ngữ khi làm việc với họ? Liên hệ với chúng tôi để được cung ứng các phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, những người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nên hiểu rõ về văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật – một điều hết sức cần lưu tâm khi làm việc với đối tác Nhật Bản.

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Nhật Bản

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt.với 4 mùa rõ rệt, Nhật Bản tự hào là một đảo quốc với thiên nhiên tuyệt đẹp  được đánh giá là 1 trong 10 nước đẹp nhất thế giới. Mùa xuân vào tháng 4 với hoa Sakura, nở rộ làm ngây ngất lòng người, mùa thu với bức tranh đổi màu của lá –Momiji, mùa đông với thiên nhiên tươi đẹp, truyền thống văn hóa lâu năm, Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều du học sinh đến học tập và làm việc.

Phiên dịch tiếng Nhật cho hội nghị, cuộc họp

Các phiên dịch viên tiếng Nhật nối tiếp của Dịch Thuật SMS được lựa chọn kỹ càng dựa trên trình độ ngoại ngữ cao cấp, kỹ năng truyền đạt và sự chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ có bằng cấp cao trong lĩnh vực phiên dịch, Nhật Bản học, và có kiến ​​thức chuyên môn cao về một lĩnh vực nhất định nào đó. Mức độ chuyên môn cao như vậy cho phép chúng tôi tuyển dụng những chuyên viên phiên dịch tiếng tiếng Nhật tốt nhất và cung cấp dịch vụ phiên dịch nối tiếp hiệu quả nhất cho cuộc họp của bạn.

Dịch vụ cao cấp: Phiên dịch cabin tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Nhật đồng thời (phiên dịch cabin tiếng Nhật) dịch các thông điệp một cách nhanh chóng và chính xác, trong khi người nói vẫn đang nói liên tục. Làm thông dịch viên đồng thời làm việc trong thời gian thực, không có cơ hội thứ hai – họ phải truyền đạt được thông tin ngay lần đầu tiên. Do đó, chúng tôi chỉ chọn các phiên dịch viên chuyên dịch cabin tiếng Nhật có kinh nghiệm nhất và có trình độ cao từ mạng lưới của chúng tôi. Đối với phiên dịch cabin, việc sử dụng ít nhất hai dịch viên là cần thiết để đảm bảo rằng công việc cực kỳ kỹ thuật này được thực hiện một cách hoàn hảo.

Những gì bạn có thể mong đợi từ phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi

Phiên dịch tiếng Nhật là một kỹ năng chuyên môn cao đòi hỏi sự lưu loát song ngữ và khả năng xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chuyển tiếp chính xác. Người phiên dịch tiếng Nhật phải truyền tải thông điệp của người nói mà không thay đổi hoặc thiếu sót. Khi bạn làm việc với một thông dịch viên tiếng Nhật của Dịch Thuật SMS, bạn có thể yên tâm về những điều sau đây:

  • Độ chính xác: thông dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ không thêm hoặc bỏ qua thông tin hoặc đưa ra ý kiến ​​hay lời khuyên
  • Tính rõ ràng: phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ thể hiện thông điệp rõ ràng và chính xác trong cả hai ngôn ngữ Nhật – Việt (hoặc Nhật – Anh)
  • Bảo mật: thông dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ không thảo luận về các nội dung phiên dịch bên ngoài phạm vi của cuộc họp
  • Tính khách quan: phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ vẫn vô tư và khách quan ở tất cả các lần phiên dịch
  • Tính chuyên nghiệp: thông dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ tiến hành một cách lễ phép, lịch sự và chuyên nghiệp
  • Giải thích văn hóa: nếu được yêu cầu, phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi sẽ làm rõ các khái niệm liên quan đến các vấn đề văn hóa

Một số dự án dịch thuật – phiên dịch tiếng Nhật đã hoàn thành

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.