PHIÊN DỊCH TIẾNG THỔ NHĨ KỲ


Phiên dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Công ty Dịch Thuật SMSPhiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Đến với Dịch Thuật SMS chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Anh và ngược lại.

Giờ đây mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi chúng ta phải làm việc với các đối tác đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Tại Dịch Thuật SMS chúng tôi cùng với đội ngũ phiên dịch dày dặn kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, phong tục của Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả 2 lục địa Châu Âu và Châu Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ là 1 vùng đất có nền văn minh phát triển rực rỡ. Thành phố Ephèse là 1 một trong những trung tâm thương mại, chính trị và tôn giáo quan trọng thời cổ đại. Thổ Nhĩ Kỳ có đầy đủ 4 mùa, mùa nào cũng có đặc điểm riêng thú vị thu hút du khách. Mùa đông có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như trượt tuyết, trượt băng…Mùa hè có thể thư giãn tránh nóng trên bãi biển hay ngồi nhâm nhi thức uống mát lạnh cạnh hồ bơi. Vào mùa xuân hay mùa thu, có những ngày thời tiết ấm áp, đôi khi có mưa.

Dịch thuật SMS tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tốt nhất với giá hợp lý cạnh tranh trên thị trường

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS:

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!