PHIÊN DỊCH


Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ phiên dịch nối tiếpphiên dịch đồng thời (phiên dịch cabin) chuyên nghiệp.

Phiên dịch là một nghề rất có triển vọng phát triển và luôn là nhu cầu cấp thiết trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công việc của phiên dịch là gì, hoạt động ra sao?

Phiên dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển ngữ ngôn ngữ nói. Chuyển câu nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa của chúng. Và tất nhiên, thông dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển các câu nói, các đoạn phát biểu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người nghe có thể hiểu được khi không có chung ngôn ngữ với người phát biểu.

Dịch Thuật SMS đãy xây dựng được một đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm phiên dịch cho nhiều chương trình,hội thảo,…Các phiên dịch viên của Dịch Thuật SMS là những người am hiểu về ngôn ngữ, có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ thông dịch viên của chúng tôi còn có sự góp mặt của các phiên dịch viên là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác.

Cho đến nay, Dịch Thuật SMS đã cung cấp phiên dịch viên cho các chương trình, dự án lớn có nhu cầu về phiên dịch tiếng Trung, tiếng Campuchia, tiếng Hà Lan, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác.

Khi có nhu cầu về phiên dịch, hãy liên hệ ngay với Dịch Thuật SMS để được tư vấn và báo giá chi tiết!