PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG


Phiên dịch Tiếng Trung - Công ty Dịch Thuật SMS

Phiên dịch tiếng Trung

Bạn cần phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Anh hay phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Trung? Hãy đến với Dịch Thuật SMS.

Sự cản trở về ngôn ngữ là rào cản khiến các doanh nghiệp khó phát triển khi muốn mở rộng thương hiệu của mình ra thị trường Hoa ngữ. Tại Dịch Thuật SMS chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này và đã thiết lập cho mình một đội ngũ phiên dịch viên Trung – Việt, Trung – Anh giàu kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu đó. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung ứng phiên dịch viên người Hoa bản xứ nếu khách hàng có yêu cầu.

Các hình thức phiên dịch tiếng Hoa tại Dịch Thuật SMS:

  • Phiên dịch nối tiếp tiếng Hoa (Quảng Đông / Quan Thoại) hoặc song ngữ Anh – Hoa (Quảng Đông / Quan Thoại)
  • Phiên dịch cabin tiếng Hoa (Quảng Đông / Quan Thoại) hoặc song ngữ Anh – Hoa (Quảng Đông / Quan Thoại)

Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những quốc gia có lượng người Việt Nam lao động, nhập cư và du học đông đảo, được xếp vào Top 20 quốc gia đáng sống. Hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng khá nhiều.

Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông). Văn hóa Trung Quốc chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tư tưởng đạo Phật – tôn giáo chính thức ở đất nước này và từ nền sản xuất phụ thuộc vào nguồn nước. Có thể thấy rõ hai điểm trên qua các ngày lễ hội.

Giải pháp chìa khóa trao tay cho dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chất lượng

Dịch Thuật SMS cung cấp một loạt các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung đem đến một giải pháp chìa khóa trao tay cho truyền thông đa ngôn ngữ:

  • Chuyên môn – bạn có thể yêu cầu một thông dịch viên tiếng Trung có chuyên môn cần thiết cho lĩnh vực cụ thể của bạn, từ kỹ thuật đến kinh tế, thương mại, pháp lý và nhiều hơn nữa.
  • Khả năng mở rộng – mạng lưới của chúng tôi bao gồm trên 100 phiên dịch viên tiếng Hoa, xử lý hàng trăm đơn đặt hàng mỗi tháng, và chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý khối lượng công việc tăng thêm hoặc yêu cầu hỗ trợ ngôn ngữ mới.
  • Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cao – chương trình sàng lọc và thử nghiệm hiện đại cùng với hệ thống đào tạo trực tuyến và cổng thông tin phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng phiên dịch tiếng Trung cao; chưa đến 20% ứng viên vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi.
  • An ninh và bảo mật – Tất cả các thông dịch viên tiếng Hoa của chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu an ninh và bảo mật cơ bản, và phần lớn trong số họ cũng đã vượt qua vòng kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt.

Một số dự án dịch thuật – phiên dịch tiếng Hoa đã hoàn thành

Dịch Thuật SMS cung cấp thông dịch viên tiếng Trung tại chỗ, là những người có kỹ năng thông dịch / phiên dịch tiếng Trung cao cấp và có tác phong chuyên nghiệp phù hợp với tổ chức của bạn. Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật online nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.

Dịch Thuật SMS cùng đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hoa của mình sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất khi làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phiên dịch tiếng Hoa, Dịch Thuật SMS khẳng định sẽ là nơi đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn.