DỊCH THUẬT WEBSITE TIẾNG HÀN


Nền kinh tế Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới, và là một thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và G20. Hàn Quốc có một nền kinh tế thị trường xếp thứ 15 trên thế giới theo GDP danh nghĩa và thứ 12 bởi sức mua tương đương (PPP). Đây là một đất nước phát triển, với một thị trường phát triển và một nền kinh tế có thu nhập cao. Hàn Quốc là quốc gia phát triển duy nhất trong nhóm các nước Next Eleven. Hàn Quốc có một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới từ đầu năm 1960 đến cuối những năm 1990, và vẫn là một trong những nước tăng trưởng nhanh nhất trong những năm 2000. Hàn Quốc gọi sự tăng trưởng này là Kỳ tích sông Hàn đến từ kế hoạch phát triển công nghiệp nặng, công nghiệp hóa chất của chính phủ và bốn chaebol hàng đầu tạo ra 90% lợi nhuận của các tập đoàn Hàn Quốc.

Dịch thuật website sang tiếng Hàn

Dịch thuật website tiếng Hàn - Công ty dịch thuật SMS

Dịch thuật website tiếng Hàn – Công ty dịch thuật SMS

Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong những đất nước có niềm tự hào dân tộc rất cao, trong đó người dân ưu tiên tiêu thụ hàng nội địa và làm việc với các đối tác trong nước. Do vậy, để tiếp cận thị trường này, một điều cốt yếu là doanh nghiệp cần nói được ngôn ngữ và hiểu được văn hóa của người bản địa.

Trang web là một trong những cửa ngõ đầu tiên khách hàng mới tại Hàn Quốc sẽ tiếp cận và đánh giá bạn. Một trang web được địa phương hóa sang tiếng Hàn có thể mang lại đơn hàng từ một khách hàng tiềm năng người Hàn Quốc – hoặc hoàn toàn phá hủy cơ hội đó. Nó tùy thuộc vào việc website được địa phương hóa như thế nào.

SEO website bằng tiếng Hàn

Các doanh nghiệp có thể đang tự hỏi tại sao website đa ngôn ngữ của họ có quá ít người truy cập và khó tìm kiếm trên Google. Quá nhiều các công ty dịch thuật không quan tâm đến SEO khi dịch thuật website, hoặc sử dụng các từ khóa không chính xác. Nếu trang web quốc tế của bạn đang vô hình trong mắt các công cụ tìm kiếm, bạn cần có một cách tiếp cận dịch thuật website trong đó có xem xét đến SEO ngay từ đầu.

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật, địa phương hóa và SEO toàn diện dành cho các công ty muốn giới thiệu website ở bất kỳ ngôn ngữ nào. Cho dù trang web của bạn đơn giản hay phức tạp, Dịch Thuật SMS sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ của bạn để cung cấp một website làm tăng giá trị cho chiến lược marketing quốc tế của bạn. Dịch Thuật SMS sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện website của bạn là phù hợp và tối ưu hóa đầy đủ với các hoạt động toàn cầu của doanh nghiệp bạn, và phù hợp với bất kỳ thị trường mục tiêu mà bạn chọn.

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn tài liệu cần dịch ở dạng file điện tử

Vui lòng điền vào form sau đính kèm theo tài liệu cần dịch. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều hơn 1 tài liệu hoặc tài liệu nặng hơn 20MB? Gọi 0934.436.040 để biết cách gửi nhanh nhất!

Chưa có sẵn tài liệu để gửi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: kinhdoanh@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh