DỊCH THUẬT WEBSITE TIẾNG ANH


Dịch website công ty ra tiếng Anh - dịch vụ số 1 tại Dịch Thuật SMS

Dịch website công ty ra tiếng Anh – dịch vụ số 1 tại Dịch Thuật SMS

Dịch thuật website tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch Thuật SMS có đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh xuất sắc ở mảng dịch website, có nhiều kinh nghiệm sử dụng những tiêu chuẩn thực hành tốt nhất cho việc dịch thuật website từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh ra tiếng Việt. Cho dù bạn sử dụng các công cụ xuất bản website thông thường hoặc có hệ thống quản lý nội dung web mới nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng các bản dịch tiếng Anh cho trang web của bạn được sản xuất một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với người dùng mục tiêu.

Tại sao cần dịch website doanh nghiệp ra tiếng Anh?

Khoảng 430 triệu người nói tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Hơn một nửa trong số này (255 triệu) sống tại Hoa Kỳ, theo sau là khoảng 60 triệu người ở Vương quốc Anh. Tiếng Anh, nếu xét theo số người sử dụng như tiếng bản xứ, là ngôn ngữ lớn thứ ba sau tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha.

Có khoảng từ 1 đến 1,5 tỷ người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Nếu tính chung cả người nói tiếng mẹ đẻ và người sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai, tiếng Anh có thể là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, chỉ cạnh tranh với các ngôn ngữ gốc Hoa.

Bên cạnh các loại chính của tiếng Anh, như tiếng Anh kiểu Anh, tiếng Anh kiểu Mỹ, tiếng Anh kiểu Úc, các nước như Philippines, Jamaica và Nigeria cũng có hàng triệu người bản ngữ nói các phương ngữ khác nhau, từ tiếng Anh chuẩn đến tiếng Anh biến thể và các ngôn ngữ lai.

Bạn đang cân nhắc mở rộng kinh doanh trên thị trường toàn cầu? Chỉ với một phiên bản website bằng tiếng Anh, bạn đơn giản là có thể tiếp cận đến 1,5 tỷ người trên toàn thế giới. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người thường có xu hướng tương tác và cuối cùng là mua hàng từ một công ty và thương hiệu nói cùng ngôn ngữ với họ. Hơn thế nữa, các thương hiệu thể hiện sự hiểu biết sâu sắc với các sắc thái của ngôn ngữ và văn hóa địa phương sẽ bán hàng tốt hơn hẳn.

Quy trình dịch thuật website tiếng Anh tiêu chuẩn

Dưới đây là quy trình dịch thuật một website Anh-Việt hoặc Việt-Anh. Quy trình này cũng áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ khác cũng như các dự án dịch website nhiều ngôn ngữ.

 • Phân tích và báo giá dự án dịch website
  Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của bạn và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với bạn về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp.
 • Dịch nội dung text của trang web
  Chúng tôi sử dụng các công cụ dịch thuật có sự hỗ trợ của máy tính Computer Assisted Translation (CAT) như Trados để xây dựng bảng thuật ngữ và bộ nhớ dịch thuật, giúp thống nhất thuật ngữ và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo trang web được dịch theo ngôn ngữ và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.
 • Dịch nội dung đồ họa, đa phương tiện và dữ liệu đính kèm
  Chúng tôi đảm bảo dịch thuật tất cả các thành phần như giao diện người dùng (các nút bấm, biểu mẫu liên hệ, thông báo trả lời tự động…), đồ họa đa phương tiện (chữ trong hình ảnh, banner, phụ đề và lồng tiếng video…), tài liệu đính kèm (tài liệu hỗ trợ, brochure, catalogue sản phẩm…). Các thành phần này rất dễ bị bỏ qua bởi một công ty dịch thuật không chuyên về mảng dịch website.
 • Bản địa hóa thời gian, chữ số và các ký hiệu
  Các mục hiển thị thời gian và ngày tháng, các đơn vị đo lường, đơn vị tiền tệ, hệ thống đánh số và font chữ được “bản địa hóa” kỹ lưỡng sang thói quen sử dụng phổ biến trong ngôn ngữ và văn hóa của người dùng mục tiêu.
 • Bàn giao bản dịch website
  Đối với dịch website, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: (i) file Word, Excel / HTML, PHP, ASP để khách hàng tự upload lên website hoặc (ii) một website hoàn chỉnh ở ngôn ngữ đích, sẵn sàng để go live.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư bản địa hóa website có thể làm việc với bất kỳ nền tảng CMS nào được sử dụng cho web của bạn và với nhiều định dạng bao gồm .asp, .html, .dhtm, .php. Một số ứng dụng và công cụ mà chúng tôi hỗ trợ bao gồm: Dreamweaver, GoLive, XML, HTML, DHTML, Fireworks, Freehand, Java, XSLT, ASP, Flash, Javascript, CSS, v.v.

Dịch website tiếng Anh chuyên ngành

Thách thức lớn khi dịch thuật website tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào là sự kết hợp giữa tính chuyên ngành và tính thương mại, đặc biệt với website của các doanh nghiệp trong lĩnh vực đặc thù. Đối với các dự án như dịch website ngành y dược cho bệnh viện và cơ sở y tế, dịch thuật website ngành pháp lý cho văn phòng luật và các dịch vụ tư vấn pháp lý, dịch thuật website ngành ô tô, sản xuất công nghiệp, dịch website dự án bất động sản, xây dựng, dịch thuật trang web tài chính ngân hàng, v.v., chúng tôi đều kết hợp giữa ít nhất một biên dịch viên là chuyên gia của ngành và một biên dịch viên chuyên về marketing. Các bản dịch website của chúng tôi đều đảm bảo 2 yêu cầu về nội dung: (i) dễ hiểu, hấp dẫn với các khách hàng tiếp cận website và (ii) chính xác về mặt chuyên môn của sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu.

Dịch thuật website đa ngôn ngữ

Dịch thuật Anh – Việt hoặc Việt – Anh là những cặp ngôn ngữ dịch thuật website phổ biến nhất. Tuy nhiên, ngoài dịch thuật website tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trang web cho các ngôn ngữ khác như Dịch website tiếng Nhật, Dịch thuật website tiếng Hàn, Dịch thuật trang web tiếng Hoa, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Trong thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn triển khai dịch thuật website ra cùng lúc nhiều ngôn ngữ. Thực ra đây chính là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả về lâu dài cho các doanh nghiệp so với việc dịch lần lượt ra từng ngôn ngữ, xong ngôn ngữ này rồi mới đến ngôn ngữ kia. Chưa kể, Dịch Thuật SMS có chính sách chiết khấu rất hấp dẫn khi bạn dịch website ra nhiều thứ tiếng cùng lúc!

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây

Hãy tham khảo các dự án dịch thuật website tiêu biểu bên dưới, bao gồm cả dịch thuật website tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, để thấy được sự đa dạng trong kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật website đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.

Cần báo giá nhanh?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi. Có 3 cách để nhận được báo giá tổng chính xác cho trang web của bạn:

Nếu đã có các file nguồn cần dịch (dạng html, php, v.v.)

Rất đơn giản, hãy gửi ngay các file đó đến email baogia@dichthuatsms.com để được báo giá. Sau khi dịch xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại cho bạn file dịch ở đúng định dạng gốc (html, php, v.v.), sẵn sàng để bạn upload lên website.

Nếu đã tổng hợp sẵn nội dung website cần dịch ở dạng một file Word / Excel

Gửi ngay file tổng hợp nội dung cần dịch đến email baogia@dichthuatsms.com để được báo giá dịch thuật nhanh nhất, chỉ từ 10-30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Sau khi dịch xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại cho bạn file dịch ở đúng định dạng gốc (file Word, Excel, v.v.)

Nếu CHƯA có file nguồn hoặc CHƯA tổng hợp nội dung thành một file Word / Excel

Đừng lo lắng, chỉ cần điền địa chỉ website cần dịch vào form dưới đây, chúng tôi sẽ tự tổng hợp nội dung các trang web cần dịch bằng phần mềm hiện đại và báo giá trong vòng 1-2 giờ sau khi nhận được yêu cầu.

KHÔNG CẦN phải mất thời gian tự tổng hợp nội dung website bằng phương pháp copy-paste thủ công nữa!

Dịch Thuật SMS là một công ty hiếm hoi, gần như duy nhất, tại thị trường Việt Nam có thể báo giá dịch website trọn gói cho bạn chỉ với một đường link domain website mà bạn cung cấp.  Các phần mềm chuyên dụng hiện đại giúp chúng tôi tổng hợp dữ liệu nhanh chóng, đầy đủ để đưa ra báo giá tổng chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ! Hơn nữa, không chỉ phục vụ cho mục đích báo giá, khả năng tổng hợp dữ liệu ưu việt này cũng là cơ sở để triển khai dịch thuật một cách hiệu quả nhất, ngay sau khi bạn xác nhận đặt hàng dịch thuật website với chúng tôi.

Chỉ cần chép đường link trang chủ website cần dịch vào form dưới đây để được báo giá!


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều hơn 1 tài liệu hoặc tài liệu nặng hơn 20MB? Gọi 0934.436.040 để biết cách gửi nhanh nhất!

Website cần dịch đang trong quá trình xây dựng?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi tài liệu cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

 • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
 • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
 • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
 • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh