PHIÊN DỊCH TIẾNG MYANMAR


Phiên dịch Tiếng Myanmar - Công ty Dịch Thuật SMSMyanmar

Bạn có biết? Phong tục tập quán của người Myanmar có nhiều nét văn hóa khá  thú vị. Người Myanmar không có họ, chỉ có  tên. Khi chào nhau, họ thường chắp hai tay trước ngực  hoặc cúi đầu chào. Người dân Myanmar rất yêu chim chóc. Con trâu cũng được trọng vọng. Gặp phải một chú trâu trên đường, bất kể  già trẻ trai gái đều phải nhường đường cho chú trâu ấy qua trước. Khi vào thăm đình, chùa, bất kể ai cũng phải cởi giày dép.

Phiên dịch tiếng Myanmar

Bạn cần phiên dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt – phiên dịch tiếng Myanmar sang tiếng Anh hay phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Myanmar ? Hãy đến với Dịch Thuật SMS của chúng tôi.

Sự cản trở về ngôn ngữ là rào cản khiến các doanh nghiệp khó phát triển khi muốn mở rộng thương hiệu của mình ra thị trường nước ngoài – đặc biệt là trong các cuộc hợp tác kinh tế giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tại Dịch thuật SMS chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề và đã thiết lập cho mình một đội ngũ phiên dịch viên đầy đặn kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu đó. Đến với Dịch Thuật SMS chúng tôi có trong mình đội ngũ phiên dịch tiếng Myanmar và phiên dịch viên người bản xứ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Các hình thức phiên dịch tại Dịch thuật SMS

Về Dịch Thuật SMS

Dịch Thuật SMS là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh, Dịch Thuật SMS còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy liên hệ với Dịch Thuật SMS để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!