Bản dịch Sổ tay chất lượng HACCP song ngữ Việt Anh


Xin giới thiệu mẫu Bản dịch Sổ tay chất lượng – an toàn thực phẩm theo HACCP, được dịch từ Việt sang Anh bởi Dịch Thuật SMS. Mẫu bản dịch được trình bày xen kẽ từng trang tiếng Việt và trang tiếng Anh để thuận tiện tra cứu, tham khảo.

Bản dịch tiếng Anh của Sổ tay chất lượng an toàn thực phẩm 

HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Dịch Thuật SMS có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp nói chung và lĩnh vực chế biến thực phẩm, sữa và nước giải khát nói riêng. Chúng tôi thường xuyên nhận dịch Sổ tay chất lượng cho các công ty sang tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, v.v.

Kéo xuống để xem mẫu Sổ tay chất lượng an toàn thực phẩm theo HACCP được đội ngũ Dịch Thuật SMS dịch từ tiếng Việt sang Anh.

Bản dịch Sổ tay chất lượng HACCP từ Việt sang Anh

>> Có thể bạn muốn xem:

Để được báo giá dịch tiếng Anh cho sổ tay chất lượng, tài liệu an toàn, tài liệu hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP…:

  • gọi ngay 0934 436 040 (có hỗ trợ Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat)
  • hoặc gửi tài liệu cần dịch đến email: baogia@dichthuatsms.com
  • hoặc bấm vào nút bên dưới để gửi yêu cầu báo giá trực tuyến.
YÊU CẦU BÁO GIÁ

ĐỪNG BỎ LỠ! Khám phá Kho bản dịch mẫu đồ sộ với hơn 1.000 bản dịch mẫu chất lượng cao của chúng tôi.