Dịch phụ đề tiếng Anh cho phim Liên Minh Huyền Thoại (Việt Nam)


Dịch phụ đề tiếng Anh – phim Liên Minh Huyền Thoại (Việt Nam)

Dịch phụ đề tiếng Anh - phim Liên Minh Huyền Thoại (Việt Nam)

Dịch phụ đề tiếng Anh – phim Liên Minh Huyền Thoại (Việt Nam)

Liên minh huyền thoại được xây dựng dựa trên game cùng tên, với sự tham gia của các diễn viên trẻ như Huỳnh Anh, Hòa Hiệp, Lilly Luta, Thanh Tú, Nam Long. Phim kể về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn trẻ trong hành trình đi tìm linh vật tại các bản làng ở núi rừng Tây Nguyên.

Trong bộ phim tâm huyết này, đạo diễn Phạm Văn Hải, giám đốc Công ty Điện Ảnh Phú Hải (Phú Hải Movies) đã tin tưởng giao cho Dịch Thuật SMS đảm nhiệm khâu dịch và chèn phụ đề tiếng Anh cho phim. Bản dịch phụ đề tiếng Anh được timing chuẩn xác, dịch đầy đủ và chuẩn xác, truyền tải được tinh thần phiêu lưu của bộ phim. Hơn nữa bản dịch được thực hiện rất nhanh chóng, theo đúng thời gian đã cam kết, phối hợp nhịp nhàng với tiến độ hậu kỳ của bộ phim. Phú Hải Movies đã hài lòng và sẽ tiếp tục chọn Dịch Thuật SMS làm đối tác dịch thuật phim cho các dự án tiếp theo của công ty.

Trailer phim Liên minh huyền thoại

https://www.youtube.com/watch?v=3q-q71Fryoo

Phim “Liên Minh Huyền Thoại” đã được Cục Điện ảnh duyệt, Lotte Cinema sẽ phát hành toàn quốc từ ngày 26/2/2016.
Mời các bạn đón xem !

Quý công ty đang có nhu cầu dịch thuật phụ đề tiếng Anh cho phim điện ảnh, vui lòng liên hệ Dịch Thuật SMS để có được sản phẩm tốt nhất góp phần vào sự thành công của bộ phim khi ra rạp!

Xem thêm các dịch vụ tương tự của chúng tôi: