Dịch thuật video y khoa Tìm hiểu về ung thư cho Hearty Center


Dịch thuật video y khoa cho loạt video Tìm hiểu về bệnh ung thư nằm trong khuôn khổ của dự án dịch thuật website Trung tâm điều dưỡng ung thư Hearty hoàn thành vào tháng 2/2017. Dưới đây là một số video tiêu biểu mà chúng tôi đã dịch thuật và tạo phụ đề cho dự án này.

Dịch thuật video y khoa có gì khó?

Dịch thuật video y khoa là một mảng dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, bởi vì nó là dịch vụ kết hợp chuyên môn của 3 mảng: dịch thuật chuyên ngành y khoadịch thuật video clip và làm phụ đề video. Vậy, nó có gì khó hơn các loại hình dịch thuật khác?

Thử thách chính của loại dự án này nằm ở chỗ gần như tất cả các video clip này đều không có script đi kèm, người dịch phải nghe và dịch. Dịch nghe thông thường đòi hỏi kỹ năng nghe tiếng Anh như người bản xứ. Dịch nghe video ngành y đòi hỏi kỹ năng nghe – không chỉ của người bản xứ – mà còn của một chuyên gia y dược. Phần lớn các clip trong loạt video Tìm hiểu về ung thư nói trên là phỏng vấn các chuyên gia của ĐH Harvard và các bệnh viện lớn. Để giải thích cơ chế hình thành bệnh ung thư, quá trình di căn của tế bào ung thư, tác động của phương pháp hóa trị, xạ trị đến cơ thể, v.v., video sử dụng rất nhiều thuật ngữ y học phức tạp, đòi hỏi phải nghe và dịch chính xác.

Dịch Thuật SMS tự hào đã hoàn thành tốt dự án này và một lần nữa chứng minh năng lực của chúng tôi ở mảng dịch thuật ngành y tếdịch thuật video clip.

Tìm hiểu thêm về dịch thuật video

Chúng tôi đã phát triển loạt bài tìm hiểu về dịch thuật video, các bạn có thể tham khảo để hiểu thêm các khía cạnh của công việc này.

Cần báo giá nhanh?

Nếu đã có sẵn video cần dịch thuật

Vui lòng gửi đường link video cần dịch / chèn phụ đề / lồng tiếng qua form bên dưới. Dịch Thuật SMS sẽ báo giá trong vòng 10 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Xin lưu ý: tập tin video đa phần có dung lượng lớn. Để gửi đi nhanh chóng, vui lòng chỉ gửi cho chúng tôi đường link để xem video, không cần gửi file video đính kèm.


Chấp nhận hầu hết các loại file
Dung lượng tối đa: 20MB
Có nhiều file hoặc file nặng hơn 20MB? Liên hệ 0934436040 (Zalo/Viber)

Gặp khó khăn khi gửi video cho chúng tôi?

Hoặc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trước khi gửi video cần dịch, vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Gọi ngay: (84-8)66 813 107 – 0934 436 040
  • Gửi email đến: baogia@dichthuatsms.com
  • Liên hệ qua Zalo/Viber: 0934 436 040
  • Liên hệ văn phòng của chúng tôi: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh